HyunA thú nhận không thích ăn mặc quá hở hang

Homin.vn - Mới đây trên một TV Show, thành viên có body nóng bỏng HyunA của 4Minute đã tiết lộ rằng mình không thích ăn mặc quá hở hang mặc dù cô mặc như thế thường xuyên trên các sản phẩm âm nhạc của mình.

Xuất hiện trên show Same Bed, Different Dreams, khi được nghe sự lo lắng của một người mẹ về con gái đang ở tuổi vị thành niên – độ tuổi mà thích ăn mặc hở hang, HyunA thành thật chia sẻ rằng: “Tôi không biết bạn có tin điều nay không, nhưng bình thường thì tôi không thích ăn mặc hở hang…”

Nhiều ý kiến của cư dân mạng đồng tình với quan điểm của HyunA, hầu hết họ cho rằng chuyện thần tượng không có đủ tiếng nói để muốn mặc gì thì mặc trong những sản phẩm âm nhạc. Chuyện concept hoàn toàn do công ty quản lý quyết định và các thần tượng chỉ thực hiện theo như một con rối.

Ngày hôm qua trang Koreaboo cũng nhanh tay tổng hợp hàng loạt hình ảnh gợi cảm của HyunA đã từng xuất hiện, dưới đây là các hình ảnh nóng bỏng đó:

HyunA

HyunA 1

HyunA sexy

HyunA sexy 2

HyunA sexy 3

HyunA sexy 4

HyunA sexy 5

HyunA sexy 6

HyunA sexy 7

HyunA sexy 8

HyunA sexy 9

HyunA sexy 10
HyunA thú nhận không thích ăn mặc quá hở hang HyunA thú nhận không thích ăn mặc quá hở hang Reviewed by H H on 26.5.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot