Cuộc đua kỳ thú tập 8: Hương Giang kiên cường cũng phải bật khóc

HOMIN.VN - Trải qua chặng đua vô cùng đáng nhớ ở Biên Hoà – Vũng Tàu, 5 đội đua còn lại của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 tiếp tục hành trình tốc độ với điểm đến tiếp theo là Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với sự ra về của đội Tím, hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú càng trở nên căng thẳng khi khoảng cách giữa các đội ngày càng sát sao.Chặng Côn Đảo được xem là chặng đua gian khổ và khắc nghiệt nhất khi ngay từ đầu chặng, các đội đua đã phải gắn liền với chiếc xe đạp và phải giữ chiếc xe đạp trong những Lộ trình rất dài. Không những thế, các thử thách thể lực đã quay trở lại càng làm cho đường đua về đích ở chặng này cam go và căng thẳng hơn bao giờ hết.

Cuộc đua kỳ thú tập 8 1

Cuộc Đua Kỳ Thú – hành trình của khám phá, trải nghiệm và bứt phá bản thân của mùa đua ngôi sao tiếp tục đưa top 5 đội chơi xuất sắc nhất đến với Côn Đảo – địa điểm lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình. Đến với địa điểm đặc biệt nên đội ngũ sản xuất trò chơi của chương trình cũng đã chuẩn bị một chặng đua đặc biệt để chào mừng các đội chơi. Khi chặng đua chỉ còn lại những cái tên mạnh nhất cũng là lúc những thử thách khốc liệt hơn xuất hiện. Vừa bước xuống máy bay từ sân bay Côn Đảo, 10 tay đua còn lại nhanh chóng bước vào chặng đua. Và đây cũng là lần đầu tiên trong hành trình Cuộc Đua Kỳ Thú, các tay đua phải gắn liền với chiếc xe đạp xuyên suốt những lộ trình dài.

Những câu chuyện trên quãng đường dài đạp xe cũng sẽ khiến cục diện và kết quả của cuộc đua thay đổi mạnh mẽ. Sau những chặng đua tâp trung vào các nhiệm vụ trí tuệ, sự khéo léo và may mắn thì chặng Côn Đảo trở nên khốc liệt hơn với những thử thách liên tiếp thiên về sức mạnh. Thay vì đi bằng taxi để nghỉ mệt rồi đến nhiệm vụ kế tiếp, các đội đua còn phải dốc sức đạp xe băng qua những cung đường dài, dốc nhưng cũng đẹp vô cùng ở Côn Đảo.

Cuộc đua kỳ thú tập 8 2

Thùy Dung của đội Đỏ chia sẻ: “Mật thư ghi là phải giữ gìn chiếc xe đạp cẩn thận nên hai đứa thay phiên nhau đạp. Chưa thấy chặng đua nào đội Đỏ mất sức như chặng Côn Đảo. Ngay cả anh Vinh rất khoẻ mà cũng đuối luôn. Đội Đỏ cũng không may mắn cho lắm khi ngay từ đầu bốc thăm phải chiếc xe đạp có vấn đề về thắng làm những đoạn xuống dốc hai anh em cũng phải mất sức chứ không nhẹ nhàng gì hơn việc lên dốc”. 

Pông Chuẩn thì bị ngã từ xe đạp xuống đường nhựa làm trầy khắp người và bị chấn thương chân, cô chia sẻ: “Chiếc xe đạp mất thắng, đoạn thả dốc tốc độ cao, mình sợ Anh Tuấn không giữ được tay lái nên nhảy xuống khỏi xe và thế là ngã xuống đường. Thật sự rất đau nhưng Anh Tuấn có an ủi nên Pông cũng nguôi ngoai. Côn Đảo sẽ là chặng đua rất vất vả cho tất cả các đội”.


Cuộc đua kỳ thú tập 8 3

Những chặng đua có sự xuất hiện của xe đạp luôn là những chặng đáng nhớ của Cuộc Đua Kỳ Thú. Kể từ nhiệm vụ đạp xe 50km đến rừng quốc gia Cúc Phương, nhiệm vụ chuyển xe đạp và thuyền thúng ở Hội An ở Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 1, nhiệm vụ đạp xe ở Quảng Ninh của Cuộc Đua Kỳ Thú mùa 4, nhiệm vụ đạp xe đến đỉnh đèo Hải Vân trong chặng Huế của mùa này… chiếc xe đạp luôn kể những câu chuyện hấp dẫn cho cuộc đua.

Không những thế, những nhiệm vụ được nâng tầm, có một không hai chỉ có các đội đua của Cuộc Đua Kỳ Thú được trải nghiệm ở Côn Đảo như: tìm chìa khoá trong tảng băng, giải cứu đồng đội, giải mật mã bằng tín hiệu đặc biệt, học thuộc thơ trong tình trạng bị phân tâm cao độ cùng sự xuất hiện của một mật thư đặc biệt sẽ làm nên một chặng đua Côn Đảo hấp dẫn chưa từng có.

Chặng đua Côn Đảo của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ lên sóng trên VTV6 và VTV9 vào 21h00 thứ năm, ngày 19/05 và sẽ phát lại vào 10h00 Chủ nhật, ngày 22/05 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.
Cuộc đua kỳ thú tập 8: Hương Giang kiên cường cũng phải bật khóc Cuộc đua kỳ thú tập 8: Hương Giang kiên cường cũng phải bật khóc Reviewed by H H on 19.5.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot