Cách vào Facebook khi bị nhà mạng VNPT, FPT, Viettel chặn

HOMIN.VN Lý do chặn Facebook của các nhà mạng VNPT, FPT, Viettel, Vinaphone, Mobifone thì các bạn có thể mù mờ đoán ra được, nhất là các dịp 30/4 - 1/5 vừa qua. Cũng không thể trách được vì đó là một trong những việc bảo vệ đất nước khỏi bọn phản động thôi.

Cách vào Facebook khi bị nhà mạng VNPT, FPT, Viettel chặn

Các nhà mạng chặn bằng muôn nghìn cách nhưng chúng ta - những công dân yêu tổ quốc cũng có rất nhiều cách để vào Facebook mà không bị chặn. Không tin ư? Hãy tham khảo các cách dưới đây nhé!

Cách 1: Cốc Cốc

Nổi tiếng nhất rồi, hãy dùng trình duyệt Cốc Cốc! Hiện tại Cốc Cốc đã có mặt từ máy tính bàn, máy tính bảng đến smartphone rồi. Bạn có thể tải Cốc Cốc trên Google Play hoặc Appstore (iPhone/iPad) rồi nhé!

Cách 2: Đổi DNS của Google!

Với Androi bạn hãy nhanh chóng tải app DNS Changer về để đổi DNS cho smartphone của bạn. Chỉ cần mở ứng dụng lên, đổi DNS thành 8.8.8.8 - 8.8.4.4 và ấn nút Start, bao giờ màn hình đổi từ xanh dương sang xanh lá cây có nghĩa là okie rồi nhé.

Cách vào Facebook khi bị nhà mạng chặn

Với iOS, nếu bạn dùng wifi thì có thể vào ngay phần cài đặt wifi và đổi DNS thành 8.8.8.8, 8.8.4.4. Còn nếu bạn sử dụng 3G mà vẫn bị chặn thì có thể vào Appstore tải ứng dụng Hotspot Shield Free VPN về và đổi DNS như bình thường nhé!

Cách vào Facebook khi bị nhà mạng chặn 2

Bạn có thể xem thêm video của vlogger Vật Vờ nếu chưa hiểu rõ nhé!

Cách vào Facebook khi bị nhà mạng VNPT, FPT, Viettel chặn Cách vào Facebook khi bị nhà mạng VNPT, FPT, Viettel chặn Reviewed by H H on 15.5.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot