Dân mạng sốc với việc bảo vệ Song Joong Ki thái quá tại sân bay

HOMIN.VN - Cư dân mạng Hàn Quốc (netizen Hàn) hiện đang sốc với hình ảnh đội ngũ an ninh sân bay quây thành hình tròn để bảo vệ đại uý trong Hậu duệ của mặt trời - Song Joong Ki ở sân bay.

Song Joong Ki 1

Mới đây một số hình ảnh trong bài báo nói về sự đón tiếp Song Joong Ki tại Hong Kong đang khiến dân mạng xứ củ sâm rất sốc vì không ngờ bộ phim Hậu duệ mặt trời ở nước ngoài lại hot như vậy, hot đến mức các nhân viên an ninh của sân bay phải quay thành hình tròn để bảo vệ nam tài tử khỏi fan hâm mộ.

Song Joong Ki 2
Đội ngũ bảo vệ Song Joong Ki thái quá!!!

Được biết đội ngũ an ninh này đã chờ đợi Song Joong Ki từ 5h sáng và chỉ đợi anh đến để "quây" lại. Trong khi đó thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Akaanishi Jin của KAT-TUN (Nhật Bản) lại không được đón tiếp nồng hậu bằng khi anh không có nhân viên hỗ trợ và khá khó khăn trong việc thoát khỏi fan hâm mộ, sau đó vài nhân viên an ninh mới được huy động để giải quyết tình hình này.

Song Joong Ki 3

Đa số dân mạng khi nhìn bức ảnh đội ngũ an ninh bảo vệ Song Joong Ki đều cho rằng họ đã làm thái quá. Trong bức ảnh fan hâm mộ chưa nhiều đến mức phải lập thành vòng vây như vậy để bảo vệ Song Joong Ki.

Với tiêu đề "Nhân viên an ninh của Song Joong Ki" trên diễn đàn Pann, có rất nhiều ý kiến thú vị. 

Hãy nhìn xem, mọi người xung quanh thậm chí còn không biết có chuyện gì đang xảy ra. Hahahahahahahaha. Tôi cá rằng Song Joong Ki cảm thấy khó xử trong tình huống này.

- F*ck, Hahahahaha. Vòng quanh trái đất. Hahaha
- Vòng tròn xung quang như hoa hồng
- Làm gì có nhiều fan hâm mộ như vậy chứ, hơi thái quá rồi đấy!

Hoàng Homin
Dân mạng sốc với việc bảo vệ Song Joong Ki thái quá tại sân bay Dân mạng sốc với việc bảo vệ Song Joong Ki thái quá tại sân bay Reviewed by H H on 25.4.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot