Dân mạng phát sốt vì bộ ảnh chế cảnh chen chúc ngày Giỗ tổ Hùng Vương

HOMIN.VN - Qua lăng kính hài hước nhưng cũng đầy sự châm biếm của một facebooker có nickname Vũ Hồng Hải trong bộ ảnh chế về cảnh chen chúc trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 tại Phú Thọ đang khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Ngày hôm qua các trang báo lớn như VnExpress, VTV, Zing... đều liên tục đưa tin về việc chen chúc trong ngày Giỗ tổ 10/3 âm lịch tại Đền Hùng (Phú Thọ) của hơn 2,5 triệu khách khiến nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm không hiểu "người đâu mà lắm thế", ý thức xếp hàng kém thế và ban tổ chức tại sao lại tính toán sai lầm về sức hút của ngày Giỗ tổ như thế.


Hình ảnh chen chúc trong các đoạn clip được đăng tải thực sự là nỗi ám ảnh, từ cảnh người lớn mệt mỏi vì chờ đợi, chen chúc, thậm chí ngất lịm đến cảnh các em bé khóc thét vì sợ hãi với đoàn người chỉ biết thẳng tiến cho dù là có dẫm đạp lên nhau đi chăng nữa -_- Sự cố chen chúc tại Đền Hùng trong ngày Giỗ tổ năm nay khiến chúng ta không khỏi buồn vì ý thức của người dân Việt Nam thực sự còn chưa tốt, vì chút lợi ích cá nhân (muốn thắp hương sớm) vô tình tạo thành hình ảnh xấu xí không dễ phai nhoà.Những hình ảnh đầy ám ảnh trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương 2016

Nếu bạn đang cảm giác buồn, bất bình hay chán nản về sự việc này, hãy xem bộ ảnh chế "5 bộ phim bom tấn 'phải xem' vào dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ" của facebooker Vũ Hồng Hải để nhìn nhận vấn đề theo một cách nhẹ nhàng, hài hước và châm biếm hơn.

Trong bộ ảnh 5 bộ phim bom tấn 'phải xem' vào dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ, lần lượt hình ảnh chen chúc tại Đền Hùng năm nay được chuyển thể thành poster nhái lại của các bộ phim bom tấn Hollywood như: Olympus Has Fallen (Nhà trắng thất thủ), 300 chiến binh, World War Z (Chiến tranh thế giới Z), The Conjuring (Ám ảnh kinh hoàng) No Escape (Không lối thoát).

Đền Hùng thất thủ Phim nói về sự bất lực của lực lượng đặc nhiệm canh gác

3 trăm triệu tỉ chiến binh Vinaparta mới thể hiện được hết sự đông đúc của Đền Hùng

World War Z - Đại chiến Z đền Hùng Phim nói về sự uýnh nhau, giành giật sự sống
và cái... chỗ của mọi người ở Đền Hùng

Quả đúng là ám ảnh kinh hoàng của cuộc đời cậu bé này, nào em có biết mình đã trở thành
một diễn viên trong một bộ phim bom tấn của... Vinawood

Thoát vào đâu khi đó là cả biển người

Theo chia sẻ của tác giả, bộ ảnh này được thực hiện với "mục đích giải trí không mang tính bôi nhọ hoặc xúc phạm, báng bổ" chính vì vậy các bạn nên hiểu vấn đề để không ném đá nhầm chỗ.

Hoàng Homin
Dân mạng phát sốt vì bộ ảnh chế cảnh chen chúc ngày Giỗ tổ Hùng Vương Dân mạng phát sốt vì bộ ảnh chế cảnh chen chúc ngày Giỗ tổ Hùng Vương Reviewed by H H on 17.4.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot