Cheer Up của TWICE all kill tất cả các bảng xếp hạng KPOP

HOMIN.VN - Vào 0h tối qua theo giờ Hàn Quốc, TWICE của nhà JYP đã cho ra mắt mini album Page Two với ca khúc "đinh" là Cheer Up. Ngay lập tức sau đó Cheer Up đã diệt sạch các bảng xếp hạng và được chứng nhận "all kill".

TWICE

Cheer Up có tiết tấu nhanh, giai điệu tươi mới và trẻ trung hơn bản hit trước đó là Like OOH-AHH của TWICE. Tuy nhiên về độ hay và gây nghiện thì chưa thể bằng Like OOH-AHHLike OOH-AHH có thể khiến bạn nhớ mãi giai điệu dù chỉ mới nghe 1 lần, còn Cheer Up thì hơi... lộn xộn.

TWICE 1

Theo như thông lệ của Kpop từ trước đến nay, khi tung ra một ca khúc nào đó cũng đồng nghĩa với việc tung luôn MV, và TWICE cũng không phải ngoại ra khi cho ra mắt luôn MV Cheer Up. Trong MV, TWICE lúc thì nữ sinh ngây thơ, khi thì trở thành sát thủ với khí chất ngời ngợi hay bỗng dưng hóa thành các quý cô quyến rũ của thập niên trước, nhưng hình ảnh đan xen nhiều nhất vẫn là hình ảnh những cô nàng cổ động viên năng động và trẻ trung.


MV Cheer Up - TWICE

Cheer Up chứng minh cho độ hot của TWICE bằng cách lập thành thích all kill cho nhóm nhạc nhà JYP ngay sau khi được phát hành không lâu. Cụ thể là Cheer Up đã No.1 của 8 bảng xếp hạng lớn của Kpop là Genie, Melon, Naver, Mnet, Olleh, Bugs, Monkey3 và Soribada bắt đầu từ khoảng 1 - 2 giờ sáng hôm nay.

TWICE 2
Thành tích của Cheer Up trên các bảng xếp hạng Kpop

Mini album thứ hai Page Twon của TWICE bao gồm 7 ca khúc và được phát hành với hai phiên bản khác nhau. Trong đó, có 30.000 bản đặc biệt với bìa được thiết kế bởi thành viên Chaeyoung...

Hoàng Homin
Cheer Up của TWICE all kill tất cả các bảng xếp hạng KPOP Cheer Up của TWICE all kill tất cả các bảng xếp hạng KPOP Reviewed by H H on 25.4.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot