Cách sửa lỗi "Failure Configuring Windows Updates" cho Windows 7

Cách sửa khi gặp lỗi “Failure configuring Windows updates. Reverting changes” trên máy tính, laptop khi sử dụng Windows 7.

Nếu bạn gặp phải lỗi này, bạn sẽ phải chờ khoảng 20-30 phút để hệ thống thiết lập lại các cài đặt trước khi Update cho bạn. Dưới đây, mình xin chia sẻ với các bạn một số mẹo mà bạn có thể thử khi máy tính bị như thế này nhé.


1. Đầu tiên, bạn nên thử khởi động lại máy và tiến hành cài đặt Update lại bằng tay

2. Nếu không được, bạn hãy sử dụng Windows Update troubleshooter nhé

3. Chạy Windows + R và đánh vào msconfig nhấn Enter, chuyển sang tab Services, bấm chọn Hide all Microsoft services và hãy tắt tất cả các Services này đi. NhấnApply > Ok. Khởi động lại máy và chạy lại Windows Update một lần nữa

4. Nếu vẫn không được, bạn hãy boot vào chế độ Clean Boot State bằng cách mở msconfig, chỉ đánh dấu tích vào phần Load System Services và Use Original boot configuration cộng thêm bạn tắt hết các Services bên ngoài đi như cách ở trên. Khởi động lại máy và chạy Windows Update nhé.
Cách sửa lỗi "Failure Configuring Windows Updates" cho Windows 7 Cách sửa lỗi "Failure Configuring Windows Updates" cho Windows 7 Reviewed by H H on 23.4.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot