Thanh Hóa: Kinh hoàng vụ chồng cầm dao chém vợ đến chết

Homin.vn - Theo báo TTVN vào khoảng 8h sáng nay đã diễn một vụ việc gây chấn động tại Thanh Hóa khi chồng cầm dao chém chết vợ khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Vào khoảng sáng nay 9/3, hàng xóm nghe thấy tiếng cãi vã của hai bố con Trần Văn Quân (sinh năm 1986), sau đó Quân đã chạy ra trước nhà và tay cầm hai con dao chém liên tiếp vào người vợ sinh năm 1996 của mình.

Thanh Hóa

Toàn bộ sự vụ việc chồng cầm dao chém vợ tới chết ở Thanh Hóa qua lời kể của nhân chứng là một người hàng xóm của gia đình Quân:

"Không biết có chuyện gì xảy ra nhưng sáng sớm đã nghe tiếng hai bố con nhà họ cãi nhau, sau đấy thì thấy Quân cầm hai con dao lao tới chém vợ tới tấp, lúc ấy cô gái đang bế con nhỏ, hắn giằng lấy đứa con khỏi tay vợ rồi cứ thế chém thì cô ấy la hét vì đau đớn, hàng xóm cũng xông vào can nhưng không tới gần hắn được vì hắn cứ vung dao loạn xạ.

Mọi người chỉ dùng đá, gậy gộc để ném, thế mà hắn vẫn không dừng tay. Chỉ khi cô vợ gục xuống chết hắn mới bỏ chạy, công an xã và một số người dân đuổi theo bắt được. Ở đây chưa bao giờ xảy ra những vụ kinh khủng thế này".


Thanh Hóa 1
Hiện trường vụ án (Nguồn: Beatvn)

Đây quả thực là hành vi cực kì dã man và tàn độc của hung thủ, cầm dao chém người ngoài đã được cho là quá tàn độc rồi, đây hắn lại cầm dao chém cho đến chết vợ của mình - người tối nào cũng nằm chung giường với hắn. Một hành động thú tính và quá tàn nhẫn.

Thanh Hóa 2
Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Không những thế hai vợ chồng Quân còn có với nhau đứa con 11 tháng tuổi, thử hỏi có người bố nào lại đi giết mẹ của con mình? Rồi sau này khi đứa bé lớn lên biết chuyện cha giết mẹ nó sẽ đau đớn biết nhường nào?

Cũng trong bài báo có chi tiết Quân không đi làm việc gì, không những vậy hắn còn nghiện ma túy đá. Rất có khả năng chính ma túy đá đã đưa hắn đến con đường đầy sự đau khổ này. Người đàn ông không có việc làm đã hèn hạ, lại làm gánh nặng của gia đình khi nghiện hút, giờ đây lại chính tay giết vợ mình một cách dã man tàn bạo. Nhân cách còn người Quân giờ ở đâu?

Hoàng Homin / Tư liệu TTVN
Thanh Hóa: Kinh hoàng vụ chồng cầm dao chém vợ đến chết Thanh Hóa: Kinh hoàng vụ chồng cầm dao chém vợ đến chết Reviewed by H H on 9.3.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot