Nhà nghỉ sung sướng vì "cháy phòng" trong ngày 8/3

Homin.vn - Không chỉ dành tặng cho nhau những bông hoa, những món quà, nhiều bạn trẻ còn lựa chọn món quà đặc biệt là "cháy hết mình" cho ngày 8/3.

Nhà nghỉ, khách sạn: Món quà đặc biệt

Mùng 8-3 là ngày để phái nam dành tặng những bông hoa những món quà cho phái nữ. Nếu chỉ đơn thuần là như thế thì ngày này sẽ trở thành một nét đẹp văn hóa.Nhưng một vài năm trở lại đây, thay vì tặng những bó hoa thì các bạn trẻ lại muốn " cháy hết mình " , vui chơi tới bến trong ngày 8-3.Vì vậy các nhà nghỉ,khách sạn được dịp " hét giá" trong những dịp đặc biệt như thế này . Nếu không đặt phòng trước thì các cặp đôi trẻ khó có thể có chỗ "nghỉ ngơi" trọn vẹn trong ngày hôm nay.

Nhà nghỉ, khách sạn

Tuy nhiên cũng có vài trường hợp có đôi đặt trước nhưng do đến muộn vẫn bị chiếm mất phòng. Qua khảo sát một số nhà nghỉ, khách sạn khu vực quanh thành phố Ninh Bình đã được các đôi tình nhân đặt từ trước.

Nhà nghỉ, khách sạn 2

Lối sống thoáng của giới trẻ và những món quà không mong muốn sau ngày 8/3

Vấn đề "cháy phòng " không còn là quá mới trong ngày 8/3. Tuy nhiên nó lại là tiếng chuông cảnh báo về lối sống buông thả , suy nghĩ dễ dãi của một bộ phận giới trẻ hiện nay.Nhiều bạn trẻ có quan niệm khác lệch lạc về tình yêu là yêu thì phải thể hiện hết mình, cùng nhau tận hưởng trọn vẹn giây phút thăng hoa

Chuyên gia tư vấn tâm lý Phạm Thu chia sẻ: "Mỗi ngày tổng đài nơi chị làm việc nhận hàng nghìn cuộc điện thoại nhờ tư vấn sức khỏe sinh sản. Phần lớn những cuộc điện thoại của các bạn trẻ thể hiện sự thiếu hiểu biết, quan điểm sai lầm về tình yêu rằng yêu là phải 'dâng hiến' hết mình. Nhưng sau khi 'cháy hết mình', nhiều bạn gái tỏ ra vô cùng ân hận thậm chí suy sụp tinh thần, còn các bạn trai thường nghi ngờ bạn gái mình dễ dãi với mình sẽ dễ dãi với người khác. Chính vì vậy, việc quan hệ tình dục trước hôn nhân thường dẫn đến kết cục tất yếu là tình yêu tan vỡ."

Không chỉ để lại vết thương lòng, nỗi ám ảnh sau khi chia tay, nhiều bạn trẻ còn phải chịu những hậu quả khôn lường của việc nạo phá thai hay lây nhiễm những căn bệnh nguy hiểm.

MP
Nhà nghỉ sung sướng vì "cháy phòng" trong ngày 8/3 Nhà nghỉ sung sướng vì "cháy phòng" trong ngày 8/3 Reviewed by H H on 17.3.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot