Vụ xe ô tô Camry đâm chết 3 người tại HN: Khi mạng sống bị đùa cợt

Homin.vn - Khoảng 7h30 sáng nay, một chiếc xe ô tô Camry bất ngờ đi với tốc độ lớn, lấn làn và đâm trực diện vào hai ông cháu đang trên đường đi học và một người phụ nữ 47 tuổi đang đi bộ gây tai nạn liên hoàn, tổng cộng làm 3 người chết.

Vụ xe Camry gây tai nạn làm chết 3 người tại phố Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội) vào sáng nay không khỏi khiến nhiều bàng hoàng. Trong clip toàn cảnh vụ xe Camry gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người tử vong được nhiều trang tin, báo mạng đăng tải có thể thấy chiếc xe đã phóng nhanh vượt ẩu lấn hết sang làn đường bên trái và đâm trực diện vào một xe máy do một người đàn ông sinh năm 1952 điều khiển, người này đang đưa cháu gái mình đi học.

xe ô tô Camry đâm chết 3 người
Hình ảnh vụ tai nạn tại Long Biên sáng ngày 29/2/2016 gây ám ảnh với người xem

Sau đó chiếc xe Camry này lại tiếp tục đâm vào một người phụ nữ sinh năm 1969, hất văng người này bay vài mét. Hai người lớn bị đâm đã tử vong ngay tại hiện trường, còn cháu nhỏ cũng mất sau đó không lâu vì chấn thương quá nặng.


Toàn cảnh vụ tai nạn 3 người tử vong trên phố Ái Mộ (Long Biên, Hà Nội) sáng 29/2

Thông tin ban đầu từ người dân người lái chiếc xe này là một cô gái sinh năm 1991, nhưng đến chiều này người lái chiếc xe Camry gây tai nạn làm chết 3 người thực sự đã ra tự thú. Đó là Nguyễn Văn Vinh (SN 1977), trú tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. Cô gái sinh năm 1991 kia chỉ là người ngồi trong xe chứ không phải là người trực tiếp điều khiển.

xe ô tô Camry đâm chết 3 người 1
Thủ phạm gây tai nạn liên hoàn làm 3 người chết Nguyễn Văn Vinh tại cơ quan công an

Theo lời khai Nguyễn Văn Vinh là vốn làm nghề... rửa xe ô tô, xe máy, kiêm bảo vệ Chi cục thuế quận Ba Đình và không có bằng lái xe. Sau khi gây tai nạn người này đã bỏ khỏi hiện trường, đến chiều nay đã ra đầu thú và nhận toàn bộ trách nhiệm.

Nguyễn Quang Vinh khai vào khoảng 7h sáng nay, có khách hàng lái chiếc xe Camry trên đến cửa hàng rửa xe của gia đình để rửa. Người khách này đã để lại chìa khóa trên xe nên Vinh đã cùng một người cháu ngồi vào xe, khởi động và mở ổ đĩa để nghe nhạc. Sau đó trên bộ phận điều khiển của chiếc xe có nhấp nháy đèn báo hiệu màu đỏ, lo lắng không biết nguyên nhân nên Vinh đã điều khiển xe ra một gara gần đó để kiểm tra. Khi đi đến đoạn phố Ái Mộ do lạng tay lái và không làm chủ tốc độ nên Vinh đã lao thẳng vào các nạn nhân.

xe ô tô Camry đâm chết 3 người 2
Hình ảnh của hung thủ nam gây tai nạn trong vụ tai nạn của xe Camry

Thật bi thương và đau xót khi nhìn lại những hình ảnh trong clip toàn cảnh vụ xe Camry gây tai nạn làm chết 3 người tại Long Biên, Hà Nội. Chỉ vì một chút tò mò mà đã gây nên tai nạn nghiêm trọng, đã thế không phải tai nạn nhẹ mà cùng một lúc đâm chết 3 người. Trong số đó có hai ông cháu trong cùng một gia đình và một người phụ nữ đang đi chợ.

Còn gì đau đớn hơn khi gia đình cùng lúc mất hai người? Còn gì bất bình hơn vì những người tốt, đi đúng luật giao thông lại ra đi rất tức tưởi? Phải chăng mạng sống con người đang bị đùa cợt bởi những người thiếu suy nghĩ, thích thể hiện.

Vladimir Ilyich Lenin từng có câu: "Lòng nhiệt tình cộng với sự ngu dốt bằng sự phá hoại", và trong hoàn cảnh này 'nhờ' sự nhiệt tình mang xe đi kiểm tra của thủ phạm đã gây nên sự phá hoại không thể nào có thể bào chữa hay chữa lành những vết thương cho người khác, gia đình khác do mình gây nên. Thật đáng buồn!

Hoàng Homin
Vụ xe ô tô Camry đâm chết 3 người tại HN: Khi mạng sống bị đùa cợt Vụ xe ô tô Camry đâm chết 3 người tại HN: Khi mạng sống bị đùa cợt Reviewed by H H on 29.2.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot