Sao Việt và những tình huống "khó đỡ" trên Facebook

Homin.vn - Dù Facebook đem đến rất nhiều sự tiện lợi như giúp các sao gần gũi với fan của mình hơn. Tuy nhiên nó cũng đem đến nhiều sự rắc rối và phiền phức không mong muốn cho sao Việt.

Sao Việt 1
Ngày 21/1 vừa qua, Hồ Ngọc Hà là sao Việt tiếp theo bị hacker chiếm quyền kiểm soát Facebook và đổi tên thành… Tiến đẹp trai. Hacker này cũng rất có tâm khi không thực hiện những hành vi lừa đảo để trục lợi cá nhân.

Sao Việt 2
Không chỉ có Hà Hồ, nhiều sao Việt khác như Tim cũng từng khốn đốn khi bị hacker đổi tên Facebook của mình thành Guy đẹp trai.

Sao Việt 3
Khác với các trường hợp kể trên, hacker đã chiếm quyền kiểm soát Facebook của Ngô Kiến Huy và viết status chỉ để thông báo rằng mình muốn xem nick của chàng Bắp đã được bảo mật kĩ càng hay chưa.

Sao Việt 4
Có lẽ hacker đã “xâm phạm” vào facebook của Phạm Quỳnh Anh cùng một nhà với hacker của Ngô Kiến Huy nên để lại thông báo hài hước như thế này!

Sao Việt 5
Nếu đen đủi gặp phải hacker không có tâm, tài khoản Facebook của các sao có thể biến thành nơi lừa đảo như những gì ca sĩ Lệ Quyên đã từng gặp phải khi bị hacker chiếm quyền kiểm soát.

Sao Việt 6
Bị hack Facebook chưa phải rắc rối lớn nhất với sao Việt. Những sự cố bị giả mạo trên Facebook mới là nguy hiểm nhất. Trước đó nghệ sĩ Hoài Linh đã từng lên tiếng cảnh báo các fan của mình không nên tin vào những trang Facebook giả mạo không được đánh dấu xác thực.

Sao Việt 7
Còn với Trang Pháp, cô từng vô tình ấn phải đường link có virut được tài khoản của Mr.T (bị hack) gửi cho mình. Chính vì không biết đây là chiêu của cô đã bị hacker lấy Facebook và dùng nó để kêu gọi mọi người click vào một đường link nạp thẻ cào.

Sao Việt 8
Không bị hack Facebook, nhưng nữ kiện tướng Khánh Thi lại vướng phải rắc rối khi đăng một dòng trạng thái lấp lửng “Thấy khác lạ trong người” khiến nhiều người hiểu lầm rằng cô mang thai lần thứ hai.

Sao Việt 9
Sau khi chia tay Tiến Đạt, Hari Won trở về Hàn Quốc và đăng dòng trạng thái trên Facebook bằng tiếng mẹ đẻ của mình. Nhiều báo sau đó đã dịch không chuẩn câu cuối cùng trong status của Hari Won từ “Tự nhiên không muốn quay về Việt Nam” thành “Tự nhiên ghét Việt Nam” khiến cô phải nhanh chóng đính chính lại thông tin này.

Hoàng Homin
Sao Việt và những tình huống "khó đỡ" trên Facebook Sao Việt và những tình huống "khó đỡ" trên Facebook Reviewed by H H on 30.4.18 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot