Những điều có thể bạn chưa biết về phim "Hậu duệ mặt trời"

Homin.vn - Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) hiện đang là dự án phim gây chú ý trong khoảng thời gian gần đây, đặc biệt với sự góp mặt của Song Hye Kyo và Song Joong Ki càng làm bộ phim được chờ đợi hơn. Cùng Homin's Blog điểm lại những điều bạn nên biết về bộ phim Hậu duệ mặt trời này nhé!

Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun)

- Hậu duệ mặt trời có tên tiếng anh là Descendants of the Sun, dịch ngắn gọn thành Thiên Tử cũng không sai. Bộ phim được đạo diễn bởi Lee Eung-Bok, người đã từng đạo diễn rất thành công cho các bộ phim nổi tiếng khác như Secret Love, Dream High 1, Dream High 2, School 2013...

Descendants of the Sun có hai biên kịch, một là "biên kịch vàng" của K-drama Kim Eun Sook, nếu bạn là fan của phim truyền hình Hàn Quốc có thể bạn đã quen thuộc với cái tên này. Cô ấy là biên kịch của các bộ phim đình đám như Love in Paris, Secret Garden, On Air, City Hall, Gentleman's Dignity (Phẩm chất quý ông) và gần đây nhất là The Heirs (Những người thừa kế).

Nhìn đội ngũ sản xuất, đạo diễn và biên kịch có lẽ đã là bảo chứng thành công cho bộ phim Hậu duệ mặt trời!

- Lịch phát sóng của bộ phim Hậu duệ mặt trời - Descendants of the Sun là vào 22h thứ tư và thứ 5 hàng tuần (giờ Hàn Quốc) trên đài KBS2. Bộ phim có 16 tập và chiếu từ ngày 24/2 đến 14/4/2016.

Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) 1

- Nội dung của bộ phim Hậu duệ mặt trời xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đại úy Lực lượng gìn giữ hòa bình và Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) bác sĩ tới từ chương trình Bác sĩ không biên giới. Theo yêu cầu từ phía Liên Hợp Quốc, Yoo Shi Jin được điều động tới chỉ huy quân đội tại vùng đất bị chiến tranh, dịch bệnh tàn phá Uruk (một quốc gia Tây Âu giả tưởng trong phim). Tại đây, anh gặp Kang Mo Yeon. Trong thời gian làm việc cùng nhau, giữa họ dần nảy sinh tình cảm.

- Hậu duệ mặt trời là bộ phim đầu tiên Song Joong Ki đóng kể từ khi hoàn thành kì nghĩa vụ của mình từ ngày 26/5/2015. Ngay sau khi gặp biên kịch Eun Sook anh đã nhận lời tham gia vai chính của phim ngay dù lúc đó vẫn đang thực hiện nghĩa vụ.

- Bộ phim khởi quay từ ngày 12/6/2015 và Song Joong Ki bắt đầu quay phim vào tháng 7 năm 2015. Phim Hậu duệ mặt trời được quay ở Hy Lạp trong khoảng một tháng từ 28/9/2015. Hai nhân vật chính do Song Joong Ki và Song Hye Kyo đóng gặp nhau lần đầu tiên ở Hy Lạp. Cảnh quay cuối cùng kết thúc trong buổi sáng sớm ngày 30/12/2015.

- Hậu duệ mặt trời là bộ phim truyền hình đầu tiên của KBS được quay xong rồi mới bắt đầu công chiếu (thường là vừa quay vừa chiếu để tiện chỉnh sửa phù hợp với thị hiếu của khán giả và rating của phim).

Dàn diễn viên của phim Hậu duệ mặt trời/Descendants of the Sun:

Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) 2
Song Joong Ki trong vai Yoo Shi Jin

Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) 3
Song Hye Kyo trong vai Kang Mo Yeon

Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) 4
Jin Goo trong vai Seo Dae-Young

Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) 5
Kim Ji Won trong vai Yoon Myeong Joo

Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) 6
Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) 7

Hoàng Homin
Những điều có thể bạn chưa biết về phim "Hậu duệ mặt trời" Những điều có thể bạn chưa biết về phim "Hậu duệ mặt trời" Reviewed by H H on 28.2.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot