Lộ ảnh lúc bé "đẹp như hoa" của em út Sehun nhà EXO

Homin.vn - Maknae Sehun của EXO đã lớn và thay đổi nhiều hơn trong vài năm qua, nhưng có một điều chắc chắn rằng cậu ấy vẫn luôn đẹp trai!

Một bức ảnh thời học cấp hai của Sehun đã được chia sẻ lên mạng gần đây, và dường như hình ảnh này chỉ để chứng minh rằng Sehun từ khi sinh ra đã "đẹp như hoa".

Sehun exo

Bức ảnh đặc biệt này được cho là chụp trong buổi thử giọng của SM, lúc đó Sehun mới có 14 tuổi. Ngoài sự thay đổi của mái tóc, phong cách, gương mặt non nớt thì Sehun của ngày trước và hiện tại vẫn giống nhau. Có nghĩa Sehun là chàng trai đẹp tự nhiên, ít động nhiều đến dao kéo (phẫu thuật thẩm mỹ).

Trước đó Sehun cũng từng lộ ảnh tốt nghiệp tại trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Seoul năm 2013, lúc này trông Sehun vẫn còn rất "ngố tàu".

Sehun exo 2
Ảnh tốt nghiệp tại trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Seoul của Sehun

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, Sehun đã từng ngày trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và cơ thể cũng rắn rỏi hơn. Giờ em út của EXO chỉ cần "liếc mắt" hay cười thôi đã khiến bao nhiêu cô gái đổ gục rồi.

Sehun exo 3

Thậm chí Sehun còn trở nên đàn ông đến mức ngắm gái công khai trong một show diễn thời trang rồi thể hiện gương mặt rất... sói.

Một số bình luận của Netizen Hàn về bức ảnh 14 tuổi của Sehun:

- Anh ấy không đụng chạm gì ngoài làm mắt thành hai mí. Thật ấn tượng, Sehun thực sự đẹp tự nhiên!

- Không còn điều gì để chê về Sehun, anh ấy luôn đẹp trai trong mắt tôi.

- Tôi không quan tâm Sehun có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Anh ấy đã và vẫn luôn đẹp trai theo ý kiến của tôi.

- Tôi đoán anh ấy đã làm phẫu thuật mí mắt. Nhưng hai bức ảnh trông khá giống nhau. Hoan hô!

- Anh ấy rất dễ thương. Và bây giờ Sehun là người đẹp trai nhất trong số các thành viên của EXO, theo ý kiến của tôi :)

Lana / Homin.vn
Lộ ảnh lúc bé "đẹp như hoa" của em út Sehun nhà EXO Lộ ảnh lúc bé "đẹp như hoa" của em út Sehun nhà EXO Reviewed by H H on 22.2.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot