Cách lập nick Weibo không cần xác minh số điện thoại

Homin.vn - Do Trung Quốc có chính sách cấm Facebook nên người dân nước này không thể sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới. Không cần Facebook, người Trung Quốc tự dùng mạng xã hội riêng cho mình đó là Weibo.

Cách lập nick Weibo không cần xác minh số điện thoại

Cũng chính vì điều này nên nếu lỡ thần tượng các sao Hoa ngữ hay trót yêu một bộ phim nào đó (như Thượng Ẩn chẳng hạn), thì bạn phải lập nick Weibo để theo chân họ. Tuy nhiên Weibo cũng như Facebook, cần có số điện thoại để xác minh/xác thực thì mới đăng ký được nick. Vậy phải làm sao để "lập nick Weibo không cần xác thực số điện thoại?", câu trả lời sẽ có ở dưới đây!

Bước 1: Các bạn vào trang web weibo.com Sau đó sẽ hiện ra như trong ảnh và các bạn bấm vào ô màu đỏ.


Bước 2: Khi đã hiện ra mục như trong hình thì việc đơn giản là điền thông tin vào:


- Các bạn nhớ chú ý nhé,chúng ta lập nick ở mục "Personal Account",và mọi việc rất đơn giản đúng không? Các bạn nhập địa chỉ email vào (nên là gmail vì khixác nhận tài khoản sẽ dễ dàng hơn).

- Sau đó bấm vào "Sign up now"


- Nó sẽ hiện ra như này


Bước 3: Điền các thông tin cần thiết để tạo lập nick


- Phần nickname (chính là kiểu tên như trên facebook đó ^^)

- Dòng tiếp theo là ngày sinh,giới tính

- Ở phần chọn nơi sống, các bạn nên chọn "Overseas" và "U.S" để khi mình sử dụng, nó sẽ chuyển về Tiếng Anh ^^


- Khi đã điền xong đầy đủ ,các bạn nhấn vào ô màu vàng như trong hình


- Sau khi chúng ta điền xong nó sẽ hiện ra bảng này, các bạn chọn "Music & video" sau đó ấn "Enter" như bình thường nhé ^^Bước 4: Xác nhận Email và tài khoản (sau khi xác nhận thì nick các bạn lập mới có thể dùng được và follow những người mà bạn muốn)


- Các bạn bấm vào dòng chữ "Activate Immediately", sau khi ấn vào nó sẽ hiện ra một cái bảng như này.


- Các bạn tiếp tục bấm vào ô mà ad đã khoanh,nó sẽ dẫn mình tới hộp thư gmail để xác nhận tài khoản,các bạn đăng nhập gmail như bình thường!


- Khi mà các bạn đăng nhập xong, kiểm tra hộp thư không có tin mà Weibo gửi đến (chắc nhiều bạn cũng đã gặp trường hợp này rồi bởi mình cũng bị dính không biết bao nhiêu lần đây này, nhưng cuối cùng vẫn mò ra để mà xác nhận) thì các bạn hãy ấn vào "Danh sách mở rộng".


- Và tiếp đến chọn mục "Spam" ,sau khi bấm xong nó sẽ hiện lên mục thử mà Weibo đã gửi đến (như trong hình) các bạn bấm vào đó và click vào link để xác nhận tài khoản!


Chúc các bạn thành công ^_^

Lời dẫn: Hoàng Homin / Nguồn: Nickhun Vietnam Fanpage
Cách lập nick Weibo không cần xác minh số điện thoại Cách lập nick Weibo không cần xác minh số điện thoại Reviewed by H H on 21.2.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot