Web chat "show hàng" online: Sống ngầm nhưng mạnh mẽ!

Homin.vn - Trong những năm gần đây do sự bùng nổ của những ứng dụng OTT trên smartphone khiến những trang web chat online ngày càng ít dần. Tuy nhiên web chat online giờ không còn phục vụ cho việc kết bạn làm quen nữa mà nó chủ yếu được xem là phương tiện để... chat show hàng. Chẳng quá khi nói những web chat online hiện giờ như chợ tình online vào lúc nửa đêm!

Web chat "show hàng" online: Sống ngầm nhưng mạnh mẽ!


Cách đây vài năm khi những chiếc smartphone chưa được biết đến nhiều, để kết bạn với một người lạ tại Việt Nam là cả một vấn đề khó khăn, chỉ có thể tham gia những phòng chat, web chat online để tìm bạn. Ưu điểm của nó là không cần phải tải các app (ứng dụng) mà có thể chat trên máy tính với kết nối mạng nhanh, tuy nhiên web chat online cũng tồn tại nhiều nhược điểm như không thể quen được nhiều người và cũng không thể biết có ai đang ở gần mình.

show hàng
Các trang web chat online dần biến tướng...

Đến khi những smartphone trở thành vật "bất ly thân" của nhiều người thì các ứng dụng OTT như Facebook Messenger, Zalo, Viber, Line, Kakao Talk... giúp mọi người đến gần nhau hơn mà không cần phải ngồi trước máy tính như trước, rất tiện lợi và gọn nhẹ. OTT bùng nổ khiến các dịch vụ chat online truyền thống dường như bị bỏ rơi vì sự bất tiện của nó.

Tưởng rằng các web chat sẽ "chết dần" nhưng gần đây nó lại xuất hiện trở lại với biến tướng là các trang web chat show hàng, trở thành công cụ phục vụ đắc lực cho các độ tuổi từ giới trẻ đến trung niên, thậm chí cả những người đã có tuổi.

Thử tìm kiếm từ khoá "chat show hàng" trên Google, hàng triệu kết quả hiện ra với rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ này với các từ miêu tả có nội dung "mời gọi" như: Wap chat show hàng online thâu đêm miễn phí cùng các hotgirl, wap chat show hàng trực tuyến trên điện thoại với nhiều người online nhất Việt Nam, website chat show hàng đông nhất VN hay tìm bạn chat đêm khuya... Quả thật giống mê hồn trận mà bất cứ ai cũng có thể dính vào!

show hàng 1
Thử tìm kiếm từ khoá "chat show hàng" trên Google và kết quả thật bất ngờ!

Điều đặc biệt là đối tượng của các trang web chat show hàng online này không chỉ có nam giới mà có cả những cô gái tuổi teen sẵn sàng "show hàng" để thoả mãn "khách hàng" của mình. Cách hoạt động của hình thức "đi khách" online này là những cô gái lột đồ, khoe ngực hay vòng 3 của mình thông qua webcam trên các trang web chat show hàng online để nhiều người tìm thấy mình và ra giá mỗi lần "show hàng", nếu đồng ý có thể chiêm ngưỡng hình ảnh nude quay live của cô gái ấy và cuối cùng thanh toán qua thẻ điện thoại.

Và những hậu quả khôn lường của chat show hàng


Các web chat online có liên quan đến chat show hàng có dấu hiệu ngày càng tăng nhưng các lực lượng chức năng vẫn chưa chính thức vào cuộc để dập tắt những trò giải trí nhằm thoả mãn bản thân mà không biết nó ảnh hưởng đến đạo đức và cuộc sống của mình như thế nào.

chat show hàng dù không phải là thuốc lá hay ma tuý đá nhưng nó có khả năng "gây nghiện", rất nhiều bạn trẻ đã từng thừa nhận mình luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh của những cô gái ăn mặc thiếu vải trên màn hình máy tính mà muốn được xem mãi, gây ảnh hưởng đến học tập, công việc và sức khoẻ của bản thân.

Dù những trang web chat online này đang nằm ở "thế giới ngầm" nhưng nó đang hoạt động rất mạnh mẽ, nếu không tỉnh táo bạn rất có thể bị cuốn vào vòng xoáy mà không có lối ra. Cần sự tỉnh táo trước khi quyết định có nên truy cập vào những trang web chat show hàng trên mạng.

Hoàng Homin / Homin.vn
Web chat "show hàng" online: Sống ngầm nhưng mạnh mẽ! Web chat "show hàng" online: Sống ngầm nhưng mạnh mẽ! Reviewed by H H on 21.1.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot