Dương Dương - nam thần mới mới của TQ là ai?

#wiki Cùng tìm hiểu về Dương Dương, nam thần mới nổi của làng điện ảnh Hoa ngữ đang làm các chị em phụ nữ "điên đảo" nhé!

Dương Dương sinh ngày 9 tháng 9 năm 1991 tại Thượng Hải, được biết đến với vai trò là diễn viên thuộc công ty giải trí Duyệt Khải. Anh từng tốt nghiệp khoa Vũ đạo của Học viện Nghệ thuật Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc.

Dương Dương

Dương Dương được ca ngợi là nam thần mới nổi của điện ảnh Hoa Ngữ. Mỹ nam 9X này bắt đầu được chú ý từ vai Giả Bảo Ngọc trong Tân Hồng Lâu Mộng. Vai diễn nặng ký đầu tiên trong sự nghiệp đã trở thành bước ngoặt lớn nhất với cuộc đời anh, giúp Dương Dương nhận giải thưởng Nghệ sĩ mới xuất sắc. Cũng từ đây, chàng trai trẻ quyết tâm từ bỏ công việc vũ công, bước chân vào con đường điện ảnh chuyên nghiệp.

Dương Dương 1

Đẹp trai là điều không cần bản cãi, tuy nhiên để có được thành công như ngày hôm nay, Dương Dương đã nỗ lực không biết mệt mỏi hoàn thiện diễn xuất của bản thân. Chỉ tính trong năm nay, chàng diễn viên trẻ tuổi này đã góp mặt cho trên dưới 5 dự án phim đình đám như: Thiếu niên tứ đại danh bổ, Tai trái, Đạo mộ bút ký, Thiếu nữ toàn phong và Yêu em từ cái nhìn đầu tiên... Đáng chú ý trong đó phải nhắc tới vai Trương Khởi Linh bộ phim Đạo mộ bút ký. Vai diễn này được xem là cuộc lột xác ngoạn mục của Dương Dương khi rũ bỏ hình tượng hiền lành, đáng yêu quen thuộc để hóa thân vào dạng vai đa chiều, nội tâm phức tạp. Anh nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn trong phần đầu tiên bộ phim ra mắt.

Dương Dương 2

Dương Dương 3

Gần đây, Dương Dương đang gây sốt trở lại khi nhận lời tham gia Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đóng cặp cùng Trịnh Sảng. Ngay khi thông tin chính thức được công bố, người hâm mộ của tiểu thuyết Cố Mạn hết lời ca ngợi, Dương Dương thực sự là “đại thần” Tiêu Nại bước ra từ trang sách, là nguyên mẫu Nhất Tiếu Nại Hà hoàn hảo của nguyên tác. Mặc dù còn khá lâu nữa mới chính thức trình làng, tuy nhiên chỉ với một vài hình ảnh hậu trường lung linh của Dương Dương, bộ phim đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và khán giả, trở thành bộ phim chuyển thể đang được người yêu điện ảnh mong đợi nhất năm sau.

Nguồn: Wikipedia & Ngoisao.net
Dương Dương - nam thần mới mới của TQ là ai? Dương Dương - nam thần mới mới của TQ là ai? Reviewed by H H on 28.1.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot