Cách chuyển chữ thường thành chữ in hoa nhanh trong Word

Homin.vn - Theo như cách thông thường, bạn phải dùng phím Caps lock hay giữ nguyên phím Shift rồi đánh chữ để có được chữ IN HOA. Tuy nhiên nếu bạn đã đánh xong văn bản trong Word mà muốn sửa nhanh hay sửa nhiều chữ như vậy thì rất mất thời gian vì phải xoá đi viết lại nhiều lần!

Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ bày cho các bạn mẹo nhỏ về cách chuyển chữ thường sang chữ IN HOA trong Word nhanh và đơn giản bằng cách dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + A.

Cách chuyển chữ thường sang chữ in hoa trong Word

* Cách sử dụng tổ hợp phím này như sau:

- Để chuyển nhiều câu, đoạn hay toàn bộ văn bản từ chữ thường sang chữ IN HOA bạn hãy bôi đen phần cần chuyển rồi sau đó ấn tổ hợp phím này. Chưa đầy 1 giây sau bạn sẽ có được điều bạn cần.

- Vậy nếu chỉ muốn chuyển 1 từ thành chữ IN HOA thì sao? Bạn chỉ cần ấn con trở chuột vào chữ muốn chuyển và ấn tổ hợp phim Ctrl + Shift + A là được.

Nói tóm lại là nếu muốn chuyển từ chữ thường sang IN HOA thì bạn hãy nhớ tổ hợp phím Ctrl + Shift + A, rất cần thiết cho bạn đấy!

Lưu ý:

- Muốn chuyển lại từ chữ IN HOA sang chữ thường thì bạn cũng dùng tổ hợp phím trên nhé!

- Tổ hợp phím tắt này dùng được cho mọi phiên bản Microsoft Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016

Hoàng Homin
Cách chuyển chữ thường thành chữ in hoa nhanh trong Word Cách chuyển chữ thường thành chữ in hoa nhanh trong Word Reviewed by H H on 15.1.16 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot