Tóc Tiên tung ảnh chụp cùng Taylor Swift đập tan nghi ngờ "nổ"

Homin.vn - Ngày hôm qua Tóc Tiên đã "khoe" rằng mình đã được tham gia 1989 World Tour của Taylor Swift khiến fan háo hức.

Tóc Tiên Taylor Swift

Vừa qua Tóc Tiên đã có dịp ghé qua Los Angeles (Mỹ) và đã thưởng thức nguyên tour 1989 hoàng tráng của Taylor. Tóc Tiên còn khoe được công chúa nhạc đồng quê (cũ) khen mình "đẹp mê hồn" và giống Marilyn Monroe. Đây quả là lời khen có cánh dành cho nữ ca sĩ quyến rũ bậc nhất của Vpop.

Tóc Tiên Taylor Swift 1

Tóc Tiên cũng không ngần ngại khen tặng Taylor vừa tài năng lại còn dễ thương và hứa hẹn sẽ đăng tải hình chụp cùng Taylor Swift trong thời gian sớm nhất. Cũng vì không đăng hình chụp cùng lên ngay lập tức nên rất nhiều cư dân mạng "tay nhanh hơn đầu" đã cho rằng Tóc Tiên đang "nổ". Đọc mà khá là chướng tai vì ai cũng biết Tóc Tiên không phải người như vậy!

Tóc Tiên Taylor Swift 2
Những người "tay nhanh hơn đầu"

Và để dập tan tin nghi ngờ "nổ", mới đây Tóc Tiên đã đăng tải hình ảnh của mình chụp cùng Taylor. Đến lúc này thì nhiều người đã hết thắc mắc, thậm chí mắt chữ A mồm chữ O vì chẳng tin nổi.

Tóc Tiên Taylor Swift 3
Tóc Tiên chụp hình cùng Taylor Swift

Chia sẻ về lần gặp gỡ này, giọng ca Ngày mai cho biết: "Trước khi gặp Taylor, Tiên rất hồi hộp nhưng khi vừa bước vào, bạn ý lại cực kỳ thân thiện, đến ôm và khen Tiên đẹp mê hồn giống như Marilyn Monroe vậy. Tuy chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn ngủi nhưng Tiên cảm nhận được sự giản dị, dễ dần của Taylor".

Hoàng Homin
Tóc Tiên tung ảnh chụp cùng Taylor Swift đập tan nghi ngờ "nổ" Tóc Tiên tung ảnh chụp cùng Taylor Swift đập tan nghi ngờ "nổ" Reviewed by H H on 25.8.15 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot