Cách trả lời tin nhắn riêng trong trận đấu LMHT

Homin.vn - Bí kíp của thành công trong Liên Minh Huyền Thoại chính là giao tiếp và tính đồng đội. Hãy sử dụng các câu lệnh đối thoại sau để kết nối cùng những người chơi khác.

Cách trả lời tin nhắn riêng trong trận đấu LMHT

Dưới đây là một số lệnh chat trong LMHT mà bạn cần biết:

Lệnh mở chat trong LMHT


Để mở bảng đối thoại, hãy bấm Enter, rồi điền thông điệp bạn muốn gửi gắm tới những người chơi khác. Chọn Đồng đội cho phép bạn chỉ nói riêng với những người trong đội, còn Tất cả khiến câu nói của bạn được chuyển tới tất cả mọi người trong trận đấu đó, miễn là họ có bật chế độ Hiển thị tất cả đối thoại. Mặc định thì bấm Enter một lần nữa để gửi thông điệp đi, nếu khung thoại để trống thì bấm Enter sẽ đóng nó lại.

Thông điệp riêng tư


Thông điệp riêng tư, hay Thì thầm là các tin nhắn chỉ gửi riêng tới một Anh hùng cố định. Gõ /whisper hoặc /w, tiếp theo là tên của người nhận, rồi đến tin nhắn bạn muốn gửi đi.

/whisper SteveMcQueen Cáo chín đuôi vừa hạ gục được con người lùn lười biếng.

Trả lời tin nhắn riêng khi đang trong trận đấu LMHT


Gõ /reply hay /r vào hộp thoại để trả lời lại người gần nhất vừa gửi tin nhắn cho bạn. Một Anh hùng phải có trong danh sách bạn bè mới có thể nhận các tin nhắn từ bạn.

Tắt tiếng hoặc Phớt lờ người chơi


Vì một số lí do nào đó mà có những lúc bạn sẽ muốn ngừng nhận thông điệp từ một Anh hùng cụ thể. Để làm điều này, hãy giữ phím Tab nhằm hiện lên bảng điểm tổng rồi click vào nút Tắt tiếng bên cạnh người mà bạn không muốn nhận thông điệp nữa.

Hoặc cách khác là gõ /mute tiếp nối bởi tên người chơi đó vào hộp thoại. Gõ lại câu lệnh này lần nữa để hủy Tắt tiếng.
Cách trả lời tin nhắn riêng trong trận đấu LMHT Cách trả lời tin nhắn riêng trong trận đấu LMHT Reviewed by H H on 24.8.15 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot