Cách dùng ulti Định mệnh (R) của Twisted Fate - Thần bài

Homin.vn - Thần Bài Twisted Fate luôn được đánh giá rất cao ở vị trí pháp sư đường giữa Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên để sử dụng được Định mệnh (Ulti) cũng không phải đơn giản đối với người mới chơi TF.

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh khá nhiều so với thời kỳ đầu, thế nhưng Twisted Fate (TF) vẫn chứng tỏ được khả năng của mình trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Thần Bài Twisted Fate


Khi đối phương cầm Thần Bài có nghĩa là không chỉ đường giữa mà tất cả các đường khác của team đều phải hứng chịu một sức ép vô hình. Sự cơ động, thoắt ẩn thoắt hiện tới từ chiêu cuối ulti R Định Mệnh có thể giúp Twisted Fate lật kèo trong nháy mắt, biến giao tranh 1 vs 1 hay 2 vs 2 thành 2 vs 1 và 3 vs 2 để rồi mang lại lợi thế cho đồng minh.

Tuy nhiên để sử dụng được ulti Định mệnh cũng không phải đơn giản đối với người mới chơi TF. Muốn dùng được ulti ta phải ấn R để kích hoạt, sau khi ấn R, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ các tướng đối phương (kể cả đang tàng hình). Tiếp đó ấn thêm một lần R nữa để bắt đầu dịch chuyển và nhanh chóng ấn chuột TRÁI để biến đến nơi mình đã chọn. Tuyệt đối không nên ấn chuột phải nhé! Ấn chuột phải bạn sẽ di chuyển và mất ulti luôn đó. Định mệnh của TF cần đứng yên mà!

Một điều lưu ý nhỏ nữa là bạn nên chọn bài vàng (kĩ năng W của TF) trước khi until để khi đến nơi bạn có thể choáng đối phương. Chứ nếu bạn until xong rồi mới chọn bài rất có thể bạn sẽ 'ngỏm' trước khi hạ sát được đối thủ đấy!

Dưới đây là một số hướng dẫn của mình. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ cùng vị tướng khó chịu Thần bài Twisted Fate!

Hoàng Homin
Cách dùng ulti Định mệnh (R) của Twisted Fate - Thần bài Cách dùng ulti Định mệnh (R) của Twisted Fate - Thần bài Reviewed by H H on 29.7.15 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot