Isaac là gay và yêu Jun? Nam ca sĩ đã trả lời khẳng định thế này đây!

Homin.vn - Với tít, Isaac: “Tôi là trai thẳng” - dường như tạp chí Thế giới văn hoá đã thay lời trưởng nhóm 365 khẳng định anh không phải là gay.

Trong bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi thẳng thật về giới tính. Isaac khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng "tôi không phải gay! Tôi là trai thẳng". 
 
isaac yeu jun

Phóng viên cố gắng dò hỏi thêm: Nghĩa là anh chưa bao giờ bị hấp dẫn bởi một chàng trai? Isaac vẫn quyết đoán "Đúng vậy! Tôi bị hấp dẫn bởi con gái". Ngoài ra anh cũng cho biết thêm là mình chưa có bạn gái.

isaac yeu jun

Khi được hỏi về mối quan hệ với Jun, rằng có phải anh và Jun yêu nhau như tin đồn không. Isaac cho biết anh với Jun chỉ là anh em tốt. Và do hai người ở cùng phòng nên mọi người mới đồn đại như vậy. Hai người hoàn toàn trong sáng.

isaac yeu jun
Isaac và Jun hoàn toàn trong sáng

Với câu trả lời như vậy, hẳn sẽ khiến nhiều fan nữ của nhóm 365 không khỏi thất vọng. Các fan thường thích ship (ghép đôi) những cặp nam - nam, để các oppa của mình không bị mất vào tay "người ngoài". Và Isaac với Jun cũng là đối tượng như vậy. Nhất là nhóm 365 lại theo đuổi hình tượng như những boyband Hàn Quốc.

Hoàng Homin / Tổng hợp
Isaac là gay và yêu Jun? Nam ca sĩ đã trả lời khẳng định thế này đây! Isaac là gay và yêu Jun? Nam ca sĩ đã trả lời khẳng định thế này đây! Reviewed by H H on 3.6.15 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot