Cách xoá gỡ bỏ (uninstall) phần mềm Baidusd đơn giản nhất

Homin.vn - Mấy ngày nay mình đã phải chịu đựng phần mềm kinh khủng này. Nó nặng kinh khủng và khiến máy tính của mình nóng rực. Khẳng định đây là ứng dụng ngầm chỉ rác và rác. Vậy gỡ (uninstall), xoá phần mềm Baidusd như thế nào đây? Xem tiếp nhé!

Baidusd
Baidusd cực cứng đầu, xoá hay gỡ bỏ nó không phải điều đơn giản

Đầu tiên phải khẳng định bạn không thể xoá Baidusd bằng cách thông thường như gỡ từ Ccleaner, khiến nó ngừng hoạt động nhờ Windows Task Manager... Mà chỉ có cách đơn giản nhất không dùng phần mềm là bạn chuyển máy về chế độ Safe Mode rồi "tiêu diệt" Baidusd. Trước tiên mình phải khẳng định Safe Mode là giao diện của Window nhé. Không phải ứng dụng độc hại đâu.

Trả lời cho câu hỏi Chế độ Safe Mode là gì? Safe Mode là giao diện người dùng mà khi Windows khởi động nó không cần chạy hết các trình điều khiển thiết bị, và hoạt động bằng cách sử dụng chế độ đồ họa VGA tiêu chuẩn.

Chế độ Safe Mode có tác dụng gì? Safe Mode cho phép chúng ta tìm và sửa lỗi của phần cứng, các trình điều khiển thiết bị được cài gần đây, hoặc virus...

Còn sau đây mình sẽ hướng dẫn các bước xoá/uninstall phần mềm "đáng ghét" Baidusd

Bước 1: Trong ô tìm kiếm Start bạn tìm kiếm file có tên msconfig.exe -> Sau đó sẽ hiện lên cửa sổ System Configuration.

Baidusd
Trong ô tìm kiếm Start bạn tìm kiếm file có tên msconfig.exe

Baidusd 2
Sau đó sẽ hiện lên cửa sổ System Configuration.

Bước 2: Tại cửa sổ System Configuration -> chọn Boot -> Tích vào Safe Mode và Network ở bên dưới -> Apply -> OK -> Restart để máy tính khởi động lại máy tính của bạn ở chế độ Safe Mode.

Baidusd 3

 Tiếp theo máy tính sẽ tự chạy ở chế độ Safe Mode, việc của bạn là chờ đợi một chút nhé!

Baidusd 4

Ở chế độ Safe Mode nhìn màn hình desktop của bạn khá là... tởm. Và màn hình bị thu nhỏ lại. Bạn ấn chuột phải vào khoảng trống -> Screen Resolution -> Chọn kích thước phù hợp với màn hình -> Apply -> OK để trở về màn hình lớn như bình thường.

Baidusd 5

Rồi sau đó bạn tìm vào file của Baidusd và thẳng tay xoá sạch nó thôi! Phần mềm tàu khựa à, xoá, xoá, xoá. Vậy là bạn đã xoá được Baidusd rồi đấy!

Baidusd 6

Sau khi xoá Baidusd xong bạn hãy quay về chế độ desktop bình thường bằng cách quay lại bước một. Ở phần System Configuration -> Boot -> Bỏ tích ở Safe Mode và Network -> Apply -> OK để trở lại nhé! Rất đơn giản đúng không?

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách xoá/uninstall phần mềm Baidusd. Nếu thành công bạn hãy ủng hộ mình bằng việc like bài viết nhé. Nếu muốn nhiều người biết cách gỡ ứng dụng này bạn có thể share link bài viết của mình. Còn thắc mắc bạn hãy comment ở phần dưới bài viết, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Thân!

Hoàng Homin
Cách xoá gỡ bỏ (uninstall) phần mềm Baidusd đơn giản nhất Cách xoá gỡ bỏ (uninstall) phần mềm Baidusd đơn giản nhất Reviewed by H H on 22.6.15 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot