Yunho (DBSK) sẽ nhập ngũ trong năm năm nay

DANMANG.ORG - Các fan cũng đã biết Yunho của DBSK sẽ tham gia quân sự sớm thôi, nhưng nó luôn thật đau khi thông tin được xác nhận từ đại diện. SM Entertainment đang chuẩn bị cho các fan chào tạm biệt, tiết lộ rằng thần tượng này sẽ vào quân đội năm nay.

DBSK gần đây đã làm rơi nước mắt ở concert ở Tokyo dome, nói với các fan, “Mặc dù chúng tôi không thể tổ chức các concert tour một thời gian, chúng tôi hứa rằng sẽ quay trở lại,” gợi ý rằng các hoạt động của nhóm sẽ bị dừng một thời gian.
 
Yunho (DBSK) sẽ nhập ngũ trong năm năm nay

Khi được hỏi hai người đó có ý gì khi họ nói vậy, SM đã nói với báo chí, “Đó là sự thật, Yunho dự định sẽ tham gia quân sự năm nay, nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được quyết định… Vì anh chắc chắn sẽ đi năm nay khi nhìn lại số tuổi của anh, có vẻ như đó là lý do anh nói điều đó ở concert. Đó là tour Nhật Bản cuối cùng trước khi đi quân sự.

Chắc chắn có vẻ như rất nhiều thần tượng và diễn viên đều đi trong năm nay. Chúng ta đã chào tạm biệt Sungmin, Shindong , Jaejoong và Choi Jin Hyuk, nhưng còn nhiều cái tên khác, bao gồm cả Yunho, đều được thêm vào danh sách này khi thời gian trôi.

Nguồn: allkpop
Dịch: ThanhDang@360kpop
Yunho (DBSK) sẽ nhập ngũ trong năm năm nay Yunho (DBSK) sẽ nhập ngũ trong năm năm nay Reviewed by H H on 6.4.15 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot