Vụ clip sex của nữ sinh 2k bị tung lên mạng: Khi người yêu trả thù...

Homin.vnVài ngày nay, cư dân mạng xôn xao về clip clip sex của nữ sinh 2k (sinh năm 2000) tại Đồng Nai. Điều đáng chú ý hơn là cô bé trong clip nóng này ngay ngày hôm sau đã chọn cách uống thuốc sâu tự tử.

Cô bé nhân vật chính trong clip tên là N.T.A.T sinh năm 2000, ngụ xã X.Đ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Trước đó T và người yêu tên Lộc (SN 1994, ngụ xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) đã có quan hệ tình cảm hơn 1 năm. Sau đó T đã chủ động chia tay Lộc vì bố mẹ khuyên em nên chuyên tâm vào học hành do năm nay đã chuẩn bị vào lớp 10.

Clip nóng của nữ sinh 2k
 Hình ảnh được cắt từ clip có tên là "Clip clip sex nữ sinh 2k"

Nhưng mọi chuyện không dừng ở đây, "người yêu cũ" của cô bé tìm đến nhà cô nói chuyện trưa 17/6, rồi bất đồng quan điểm. Có lẽ vì quá cay cú khi bị người yêu "đá" nên Lộc đã về nhà và tải clip clip sex của mình với T lên mạng. Vài tiếng sau T phát hiện clip của mình xuất hiện và được chia sẻ rất nhiều trên mạng nên đã uống thuốc diệt cỏ để tự tử.

Clip nóng của nữ sinh 2k a
T và Lộc khi còn yêu nhau

Sau đó gia đình đã phát hiện và đưa T đến bệnh viện, thậm chí chuyển lên bệnh viện tuyến trên, tuy nhiên đến 2h ngày hôm nay (20/6) T đã không thể qua khỏi. T ra đi khi chỉ còn vài ngày nữa là biết kết quả thi vào lớp 10 của mình... Thật đáng buồn!

Clip nóng của nữ sinh 2k b
T là một cô gái xinh xắn!

Người yêu của T sinh năm 1994, có nghĩa năm nay đã 21 tuổi nhưng lại chưa thể ý thức được việc làm của mình. Nóng nảy và cay cú có lẽ là những "gia vị" khiến anh chàng này hành động bồng bột nhưng cũng không thiếu sự vô cảm. Lộc không hề nghĩ đến việc khi clip bị phát tán, rồi người yêu, gia đình người yêu và cả chính bản thân mình bị ảnh hưởng như thế nào.

Clip nóng của nữ sinh 2k c

Cái kết buồn cho chàng trai này là chắc chắn sẽ phải ngồi sau song sắt trên dưới chục năm để suy nghĩ về những hành động dại dột của mình. Không chỉ có tội khi quan hệ với trẻ em mà còn gián tiếp giết người. Sau ngày hôm nay, một ngày của chàng trai này chắc chắn sẽ rất dài.

Clip nóng của nữ sinh 2k ab
Dân mạng chia sẻ rất... nhiệt tình

Còn T, không chỉ đáng thương khi đánh mất sinh mạng cha mẹ đã cực khổ cho cô suốt 15 năm, mà cũng đáng tránh khi không thể kiềm chế bản thân trước sự tò mò của tuổi mới lớn, để kết quả là nhìn chính người mình đã từng yêu thương gián tiếp kề dao vào cổ mình.

Clip nóng của nữ sinh 2k ác
Hình ảnh trong đám tang của T. Ảnh: TTVN

Cũng khó để trách được hành động thiếu suy nghĩ khi tìm đến cái chết của cô bé này, vì nếu cô không làm thế liệu rằng có đủ mạnh mẽ để sống với áp lực quá lớn của xã hội? Rồi cô sẽ ra sao? Câu hỏi quá lớn mà đến những người lớn như chúng ta cũng khó có thể trả lời...

Cư dân mạng cũng bày tỏ sự tiếc thương với T:

Clip nóng của nữ sinh 2k sè
Clip nóng của nữ sinh 2k fff
Hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra sự việc. Hi vọng linh hồn của em sẽ sớm được siêu thoát!

Hoàng Homin
Vụ clip sex của nữ sinh 2k bị tung lên mạng: Khi người yêu trả thù... Vụ clip sex của nữ sinh 2k bị tung lên mạng: Khi người yêu trả thù... Reviewed by H H on 18.4.15 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot