CL (2NE1) ra hạn hợp đồng với YG trước khi debut tại Mỹ

DANMANG.ORG - CL đã kí tiếp hợp đồng với YG Entertainment vào năm 2015 để chuẩn bị cho việc debut ở Mỹ.

Nguyên nhân CL phải kí trước các thành viên khác là vì CL sắp debut ở một thị trường khác, vì vậy điều khoản hợp đồng cần phải được sửa đổi và bổ sung thêm một số điều, trong khi Dara, Bom và Minzy vẫn hoạt động theo những điều khoản cũ trong hợp đồng. Vì vậy, đó là nguyên nhân tại sao YG lại yêu cầu CL kí lại hợp đồng trước thời hạn dù năm sau mới là năm hết hạn hợp đồng của 2NE1.
 

Thông tin thêm: 2NE1 đã kí hợp đồng 7 năm với YG trước khi debut, năm 2016 là năm hết hạn hợp đồng này và họ sẽ tiến hành ký lại vào năm sau. Riêng trường hợp của Bom, do Bom đã debut và hoạt động từ trước khi vào 2NE1 và hợp đồng của Bom được bắt đầu từ năm 2006, vì vậy năm 2013 hợp đồng của Bom hết hạn trước tiên và Bom cũng là người đầu tiên kí lại hợp đồng với YG.

Tương tự cho các nghệ sĩ khác của YG, các nghệ sĩ thuộc nhóm nhạc nhưng lại debut trước với nhiều hoạt động solo sẽ có hợp đồng riêng và được kí kết trước như Seungyoon, Double B, Jennie, Jisoo và Laclice.
 
Theo fanpage 2NE1 VietNam FC
CL (2NE1) ra hạn hợp đồng với YG trước khi debut tại Mỹ CL (2NE1) ra hạn hợp đồng với YG trước khi debut tại Mỹ Reviewed by H H on 5.4.15 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot