Nicki Minaj lên tiếng ủng hộ người đồng tính

DANMANG.ORG - Khi được hỏi về những người đồng tính (LGBT), nữ rapper da màu thẳng thắn chia sẻ mình ủng hộ cộng đồng này.

Cô nói: "Tự tử không bao giờ là vấn đề. Tôi sẽ khuyến khích các fan đồng tính của tôi phải can đảm và đứng lên tranh đấu. Mọi người đều đối mặt với khó khăn, bất kể bạn là ai. Tôi cũng gặp phải sự phản đối mỗi ngày, và tôi không tự tử, tạ ơn Chúa, và giờ tôi đang ở đây. Vì thế tôi muốn cuộc sống của tôi là minh chứng cho các fan và các fan đồng tính của tôi.
 

Tôi không thể tưởng được những gì họ trải qua. Nhưng tự tử không giải quyết được gì và tôi biết mọi thứ sẽ ổn thôi. Tôi rất ủng hộ các bạn, rất yêu quý các bạn và nếu ai không thể mến các bạn thì họ mới là người cần giúp đỡ.

Tôi không đồng ý với việc mọi người cần gật đầu đồng ý với bạn, vài người sẽ không thừa nhận, nhưng khi họ cáu gắt và nhạo bán bạn, đó là do họ thiếu tự tin. Tôi muốn nói với các Ken và các Barbz và các cô gái của tôi rằng, chỉ cần tin mọi thứ tốt đẹp thì nó sẽ luôn tốt đẹp. Chỉ cần có 1 chút ý chí, nó sẽ là câu trả lời. Luôn có 1 cách khác bạn có thể chống lại mọi thứ. Và tự tử chứng tỏ bạn đã bỏ cuộc, và tôi không quảng bá sự bỏ cuộc, tôi quảng bá sự chiến đấu và chiến thắng".
Nicki Minaj lên tiếng ủng hộ người đồng tính Nicki Minaj lên tiếng ủng hộ người đồng tính Reviewed by H H on 29.1.15 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot