Jong Hyun (SHINee) đứng đầu nhiều bảng xếp hạng với 'Deja-Boo'

DANMANG.ORG - Ca khúc phát hành sớm trong mini album "BASE" của (SHINee) Jong Hyun với tựa đề "Deja-Boo"  đã được ngươi hâm mộ nhiệt tình đón nhận, hiện “Deja-Boo” đang đứng đầu 5 bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến tại Hàn.


Deja-Boo đang giữ ngôi vương tại nhiều bảng xếp hạng lớn: Genie Music, MelOn Music, Olleh Music, Bugs Music, và Naver Music. Mới được phát hành vào ngày 7/1, "Deja-Boo" đã vượt lên nhiều ca khúc đang được yêu thích khác như Apink "LUV", Uhm Jung Hwa "Poison", và EXID "Up & Down."

Như tin đã đưa, "Deja-Boo" do chính Zion.T và Jong Hyun tự sáng tác. Với nhịp điệu vừa phải, ca khúc đã dễ dàng lọt tai các thính giả.

Sau khi phát hành các teaser ảnh và MV teaser cho mini album "BASE" và ca khúc chủ đề "Crazy (Guilty Pleasure)", Jong Hyun đã khiến người hâm mộ nóng lòng trông chờ màn ra mắt với tư cách ca sĩ độc lập. Sự thành công của ca khúc phát hành sớm “Deja-Boo” là minh chứng cho tiềm năng đáng kinh ngạc của "BASE".

Mini album "BASE" sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12/1. Younha, Wheesung, và IRON sẽ góp giọng cùng Jong Hyun trong "BASE".
Jong Hyun (SHINee) đứng đầu nhiều bảng xếp hạng với 'Deja-Boo' Jong Hyun (SHINee) đứng đầu nhiều bảng xếp hạng với 'Deja-Boo' Reviewed by H H on 8.1.15 Rating: 5
Skincare
Giải trí

Trang nhất

Hot